About Company

Với sứ mệnh phục vụ và chăm sóc khách hàng hàng đầu, VNVC tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng liên tục nhằm mang đến cơ hội hấp dẫn cho những ứng viên tài năng. Nếu bạn là người đam mê, chủ động và muốn đóng góp vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hãy tham gia cùng chúng tôi và xây dựng tương lai khỏe mạnh cho cả cộng đồng và bản thân.

Mô tả công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng tại VNVC

VNVC tuyển dụng nhân viên CSKH để đảm nhận vị trí lễ tân, tư vấn, thu ngân
VNVC tuyển dụng nhân viên CSKH để đảm nhận vị trí lễ tân, tư vấn, thu ngân

Đảm nhận nhiệm vụ lễ tân

Trách nhiệm chính của lễ tân bao gồm tiếp đón khách hàng và giải đáp những thắc mắc cơ bản trong khả năng hiểu biết của mình. Nếu gặp phải thắc mắc vượt khả năng, lễ tân sẽ hướng dẫn khách hàng đến bộ phận chức năng giải đáp hoặc lấy ý kiến để có câu trả lời chính xác. 

Ngoài ra, lễ tân còn tiếp nhận sổ tiêm, cập nhật và kiểm tra thông tin của khách hàng, cũng như sắp xếp phòng khám và phân luồng khách hàng vào phòng khám. Việc tổng hợp danh sách khách hàng đến tiêm chủng cũng là một phần quan trọng của công việc.

Đảm nhận nhiệm vụ tư vấn

Nhiệm vụ chính của bộ phận tư vấn là giới thiệu với khách hàng về danh mục gói vắc xin, nêu rõ các lợi ích khi mua gói vắc xin. Họ phải giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về gói vắc xin và các vấn đề liên quan. 

Tư vấn cũng đảm bảo rằng khách hàng điền đầy đủ thông tin trong hợp đồng, tham khảo các điều khoản của hợp đồng, ký kết và hướng dẫn thanh toán gói vắc xin tại quầy thu ngân. Đồng thời, họ cũng phải duy trì kiến thức về vắc xin và gói vắc xin để cung cấp tư vấn chính xác cho khách hàng.

Đảm nhận nhiệm vụ thu ngân

Nhiệm vụ chính của thu ngân là kiểm tra và đối chiếu vắc xin được chỉ định trong bảng kiểm với hệ thống. Họ thực hiện các hình thức thanh toán khác nhau cho khách hàng và cuối ca làm việc, kiểm đếm tiền mặt và hóa đơn của thẻ ngân hàng. Ngoài ra, thu ngân còn thực hiện các báo cáo tài chính theo yêu cầu của bộ phận kế toán và của giám đốc trung tâm.

Yêu cầu khi làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại VNVC

Yêu cầu vị trí thu ngân cần tốt nghiệp trung cấp trở lên
Yêu cầu vị trí thu ngân cần tốt nghiệp trung cấp trở lên

Về ngoại hình, ứng viên nữ cần có chiều cao từ 1m55 trở lên, còn nam cần có chiều cao từ 1m65 trở lên. Sự trẻ trung và ưa nhìn là yếu tố quan trọng, cùng với khả năng giao tiếp tốt để tạo ấn tượng tích cực với người đối diện.

Yêu cầu VNVC cho vị trí thu ngân tại đòi hỏi ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên, với ưu tiên cho những người có bằng kế toán trở lên.

Ứng viên cũng cần có kỹ năng sử dụng máy vi tính thành thạo, cùng với tính cẩn thận và trách nhiệm trong công việc. Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc là ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương, làm cho đảm bảo sự am hiểu và thành thạo trong nhiệm vụ thu ngân.

Quyền lợi khi làm cho VNVC

Khi làm cho VNVC được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn
Khi làm cho VNVC được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Các chế độ và điều kiện công việc bao gồm lương cơ bản được thỏa thuận theo kinh nghiệm của ứng viên, cùng với việc tham gia các khóa đào tạo về kiến thức y khoa và kỹ năng chăm sóc khách hàng. 

Lương sẽ được điều chỉnh định kỳ theo năm, tạo điều kiện cho sự phát triển và thăng tiến trong môi trường làm việc trẻ trung và năng động.

Chế độ phúc lợi đầy đủ bao gồm BHXH, BHYT, BHTN sau 2 tháng làm việc, cùng với lương tháng 13, 12 ngày nghỉ phép, và thưởng các dịp lễ tết, sinh nhật, hiệu quả công việc. 

Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các phụ cấp như tiền cơm trưa, phụ cấp trang điểm, và các chế độ hiếu hỉ, ốm đau, thai sản, và du lịch hàng năm.

Kết luận

VNVC tin rằng VNVC tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng kỹ càng mới là một bước quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ và mối quan hệ với khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng chính là gương mặt của doanh nghiệp, và sự tận tâm của họ sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng uy tín và thương hiệu của VNVC trong lòng khách hàng. Hãy ứng tuyển vị trí này trên vieclamnhanvienkinhdoanh.com ngay hôm nay.